Các ngân hàng hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Vay trả góp tại các ngân hàng được nhiều người tìm đến hiện nay. Điều này giúp đảm bảo an toàn, minh bạch cho các khoản vay. Cùng điểm danh các ngân hàng hỗ trợ trả góp lãi suất thấp ưu đãi hiện nay.

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp lãi suất thấp, uy tín hiện nay

Blongvaytiennhanh.com giới thiệu các ngân hàng hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp. Đây đều là những ngân hàng uy tín nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Với nhiều khoản vay và các kỳ hạn khác nhau để có sự lựa cọn phù hợp.

Đây đều là các ngân hàng cho vay trả góp theo hình thức  vay tín chấp cũng như đăng ký hồ sơ online. Điều này giúp hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình làm hồ sơ.

Vay trả góp tại VPBank

Hiện nay, VPBank cho phép vay tối đa lên đến 200 triệu đồng. Bạn hoàn toàn sẽ không phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Với những người kinh doanh có hồ sơ thuế khoản vay lên đến 500 triệu đồng.

các ngân hàng hỗ trợ trả góp

Nhiều người lựa chọn vay trả góp tại VPBank online

Với lãi suất hấp dẫn từ 1.66 -2.95% theo từng khoản vay khác nhau. Với người có chứng minh thu nhập càng cao thì lãi suất càng thấp, kỳ hạn càng dài. Kỳ hạn phổ biến hiện nay từ 6 đến 36 tháng.

Để đăng ký vay bạn chỉ cần đăng ký online khi truy cập vào đường link dưới đây:

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/pvNuCmvQ” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

VPBank hiện ưu tiên cho người vay theo bảng lương với số tiền vay tối đa gấp 12 lần lương. Chỉ cần bạn cung cấp các thông tin đầy đủ thì thời gian duyệt cũng như thẩm định hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.

Vay trả góp với SHB Finance

SHB Finance hiện cũng là ngân hàng áp dụng hình thức vay trả góp uy tín hiện nay. Điểm hấp dẫn của ngân hàng này đó là thời hạn vay kéo dài từ 6 – 60 tháng. Mức lãi suất hấp dẫn từ 1,6 -2,7% tùy theo khoản vay và kỳ hạn khác nhau.

các ngân hàng hỗ trợ trả góp

SHB Finance cho phép vay trả góp kỳ hạn dài

Bạn có thể vay tín chấp theo lương lên đến 90 triệu đồng. Chỉ cần cung cấp bảng lương để chứng minh thu nhập. Bạn sẽ không phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh về khoản vay.

Với SHB Finance bạn có thể lựa chọn hoàn thiện hồ sơ vay tiền online để tiết kiệm thời gian. Việc trả góp hàng tháng cũng được thực hiện online để tối ưu sự tiện lợi cho khách hàng.

Với các ngân hàng hỗ trợ trả góp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín. Cân nhắc các thông tin tư vấn vay tiền để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.