Top 2 ngân hàng cho vay tiền online nhanh uy tín

Vay tiền online hiện không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho các khoản vay nhiều người tìm đến vay tại các ngân hàng. Cùng Blogvaytiennhanh.com điểm danh 2 ngân hàng cho vay tiền online nhanh uy tín nhất hiện nay.

Vay tiền online nhanh uy tín với VPBank

VPBank hiện là ngân hàng cho phép vay tiền online được nhiều người lựa chọn. Là ngân hàng uy tín, nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính. Đặc biệt, các khoản vay có thể lên đến tối đa 200 triệu đồng. Bạn sẽ đăng ký hoàn toàn online mà không cần phải đến ngân hàng.

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/pvNuCmvQ” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

Đây là địa chỉ cho vay tiền online nhanh khi thời gian thẩm định hồ sơ chỉ 3-5 ngày. Cùng với đó thời hạn giải ngân nhanh chóng ngay khi hồ sơ được duyệt. Ngay sau khi bạn đăng ký online sẽ được nhân viên liên hệ xác nhận và xét duyệt hồ sơ.

vay tiền online nhanh uy tín

Hiện VPBank cho phép vay tín chấp mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Hồ sơ gồm có: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú và chứng minh thu nhập. Với người đi làm là bảng lương hoặc sao kê lương. Với hộ kinh doanh chỉ cần cung cấp hồ sơ thuế.

Đây là ngân hàng được những người đi làm văn phòng yêu thích. Bởi việc xét duyệt hồ sơ theo các công ty rất nhanh chóng. Mức lãi suất hấp dẫn tùy theo từng khoản vay với nhiều kỳ hạn khác nhau.

Vay tiền online tại ngân hàng SHB Finance

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng cho vay tiền online nhanh uy tín thì SHB Finance là địa chỉ không nên bỏ qua. Là thành viên của ngân hàng SHB nên các bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và độ an toàn.

vay tiền online nhanh uy tín

SHB Finance cho phép vay tiền online nhanh chóng

Hồ sơ vay bạn sẽ thực hiện hoàn toàn online mà không cần phải ra ngân hàng. Điều này giúp hồ sơ được giải quyết nhanh chóng cũng như cùng với đó tiết kiệm thời gian tối đa. Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản mà bạn cung cấp khi hồ sơ được duyệt.

SHB Finance là ngân hàng cho vay trả góp nên hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán tiền lãi và tiền gốc. Số tiền phải trả sẽ căn cứ vào khoản vay cũng như lãi của bạn. Hiện mức lãi suất khá hấp dẫn từ 1.66 -2.75% theo từng khoản vay.

Các đối tượng vay đó là người đi làm và hộ kinh doanh tự do. Với người đi làm sẽ vay theo bảng lương hàng tháng. Còn người kinh doanh tự do sẽ cung cấp hồ sơ thuế để từ đó xác định các khoản vay.

Trên đây là 2 ngân hàng cho vay tiền online nhanh uy tín các bạn có thể lựa chọn. Hãy căn cứ vào nhu cầu cụ thể của mình để lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất.