Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập với Avay.vn

Vay tiền trả góp hiện là sự lựa chọn của nhiều người để giảm gánh nặng các khoản vay. Avay.vn hiện là địa chỉ cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập được nhiều người tìm đến. Cùng tìm hiểu cụ thể các thông tin tư vấn vay tiền tại Avay qua bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập với Avay.vn

Avay.vn hiện nay cho phép vay đến 80 triệu mà hoàn toàn không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Điều này giúp giảm được nút thắt cho rất nhiều người có nhu cầu vay. Điều này giúp tạo điều kiện cho nhiều đối tượng được vay tiền.

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Avay.vn cho phép nhiều đối tượng khách hàng

Điều kiện vay tiền rất đơn giản khi bạn là thuê bao của Viettel và hiện không có bất kỳ khoản nợ xấu nào. Đối tượng vay trong độ tuổi lao động, kể cả những người không có công việc ổn định.

Đây là địa chỉ vay tiền online uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về khoản vay. Là đơn vị hoạt động đúng pháp luật, lãi suất minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hồ sơ vay tiền chỉ cần bạn cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân đã có thể hoàn thành. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay cần bảo lãnh.

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hồ sơ hoàn toàn online, tiết kiệm thời gian

4 bước vay tiền online tại Avay.vn

Bạn sẽ thực hiện hồ sơ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập hoàn toàn online. Chỉ với 4 bước đã hoàn thiện hồ sơ vay tiền.

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký:

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu. Thông tin về họ tên, số điện thoại, nhân thân, số chứng minh nhân dân. Sau đó sẽ hiện ra các khoản vay cho các bạn lựa chọn.Hãy lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Bước 3: upload các giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ. Bạn có thể vay tiền qua CMND hoặc sổ hộ khẩu. Chỉ cần tải ảnh lên đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần phải giữ giấy tờ gì. Sau đó, hãy nhấn nút xác nhận để hoàn thành đăng ký.

Bước 4: Chờ đợi cuộc gọi của nhân viên để xác nhận thông tin và duyệt hồ sơ.

Chỉ sau vài phút bạn sẽ biết kết quả hồ sơ có được duyệt hay không. Chúng tôi sẽ tư vấn khoản vay phù hợp cũng như bạn có thể theo dõi khoản vay của mình tốt nhất.

Với Avay.vn bạn sẽ được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nhanh chóng. Tất cả thủ tục cũng sẽ thực hiện online nên tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Đăng ký ngay để các khó khăn tài chính của bạn được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.