2 địa chỉ cho vay trả góp bằng CMND

Bang đang muốn tìm một địa chỉ cho phép vay trả góp bằng CMND? Blogvaytiennhanh.com giới thiệu đến các bạn 2 địa chỉ uy tín. Đây đều là những đơn vị cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản chỉ bằng CMND.

Vay trả góp bằng CMND với Avay.vn

Avay.vn được biết đến là tổ chức cho vay trả góp uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ được vay trả góp không cần chứng minh thu nhập lên đến 70 triệu đồng. Chỉ cần cung cấp ảnh CMND đã hoàn thành hồ sơ vay tiền mà không phải thế chấp tài sản hay giữ giấy tờ.

vay trả góp bằng CMND

Avay.vn cho phép vay trả góp chỉ cần CMND

Tất cả hồ sơ được thực hiện online để tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu sau khi đăng nhập vào địa chỉ dưới đây:

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

Bước quan trọng nhất đó là tải ảnh CMND để hoàn thiện hồ sơ. Đây là căn cứ đảm bảo cho khoản vay. Hiện nay, Avay.vn chỉ cho phép vay đối với các thuê bao Viettel.

Lãi suất minh bạch, hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm . Hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán tiền lãi và tiền gốc theo quy định. Tất cả thủ tục thanh toán đều được thực hiện online.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ online nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận. Đồng thời cùng với đó tư vấn khoản vay phù hợp, lãi suất cho bạn. Tất cả thực hiện online mà không cần gặp mặt.

Vay trả góp qua CMND với F88

F88 hiên là tổ chức tín dụng cho phép vay trả góp bằng CMND. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng hoặc vay tiền online tại nhà. Dù lựa chọn hình thức nào cũng được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

vay trả góp bằng CMND

Vay tiền tại F88 chỉ cần CMND

Việc đăng ký thông tin online tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Sau khi hồ sơ online được duyệt bạn chỉ cần đến văn phòng nhận tiền mặt nhanh chóng.

Mức lãi suất khi bạn vay trả góp dùng CMND hiện nay là 1,1%. Hồ sơ được duyệt nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút.

Bạn có thể lựa chọn trả góp theo tuần, theo tháng, hoặc trả cuối kỳ. Điều này tạo đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Cũng như giúp bạn cân nhắc được khả năng tài chính của mình tốt nhất.

Với F88 bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay bị giữ giấy tờ. Các khoản vay cũng sẽ linh hoạt để tùy theo nhu cầu của bạn.

Vay trả góp bằng CMND giúp cân đối các khoản vay một cách tốt nhất. Cùng với đó thủ tục đơn giản sẽ cho khách hàng. Việc lựa chọn đơn vị nào hãy căn cứ vào nhu cầu cũng như các điều kiện bạn có thể đáp ứng.

Hy vọng với các thông tin tư vấn vay tiền này sẽ hữu ích cho các bạn.