Đang vay trả góp có vay thêm được không?

Bạn đang có một một khoản vay trả góp tại một ngân hàng nhưng vẫn có nhu cầu vay tiếp. Điều băn khoăn là đang vay trả góp có vay thêm được không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đang vay trả góp có vay thêm được không?

Đang vay trả góp có vay thêm được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể. Bạn sẽ tiếp tục vay được ở những tổ chức tín dụng hay các ngân hàng khác ngoài các đơn vị mà bạn đang vay. Với điều kiện bạn có thể cung cấp được chứng minh thu nhập cũng như khả năng trả các khoản nợ.

đang vay trả góp có vay thêm được không

Bạn hoàn toàn có thể vay thêm khi đang vay trả góp

Hiện nay nhiều ngân hàng cho vay trả góp hoặc các tổ chức tín dụng khác nhau nên các bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn. Với mỗi một nơi sẽ có các khoản vay, lãi suất cũng như kỳ hạn khác nhau. Bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập và khả năng thanh toán hồ sơ sẽ được duyệt.

Điều kiện quan trọng nhất bạn không có các khoản nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. Các ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định nên bạn cần cung cấp thông tin trung thực.

Một số địa chỉ cho vay trả góp uy tín hiện nay

Bạn có thể lựa chọn các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng cho vay trả góp.Dưới đây là các địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Vay trả góp với Avay.vn

Avay.vn hiện là tổ chức tín dụng cho vay trả góp lên đến 70 triệu đồng. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ tài sản nào. Lãi suất hấp dẫn cùng với đó thủ tục đơn giản nên được nhiều người lựa chọn.

Để đăng ký chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây:

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

Điều kiện bạn phải là chủ nhân của thuê bao Viettel. Các thông tin cần được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu để hồ sơ được duyệt nhanh nhất.

đang vay trả góp có vay thêm được không

Avay.vn cho phép vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay trả góp tại VPBank

Hiện VPBank cho phép vay tín chấp theo lương trả góp hàng tháng. Bạn chỉ cần cung cấp bảng lương sẽ được vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh. Đặc biệt, khoản tiền vay có thể lên đến 200 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng.

Số tiền vay sẽ căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng của bạn. Đây là ngân hàng uy tín, hoạt động nhiều năm nên bạn hoàn toàn an tâm về các khoản vay của mình.

Bài viết này giúp các bạn trả lời câu hỏi đang vay trả góp có vay thêm được không. Hy vọng sẽ hữu ích để giải quyết các khó khăn về tài chính cho bạn.