Avay cho vay tiền trả góp thủ tục online đơn giản

Lựa chọn vay tiền trả góp theo tháng giúp bạn vừa giải quyết được khó khăn về tài chính. Đồng thời lại vừa có thể trả dần khoản vay. Avay là đơn vị cho vay tiền trả góp thủ tục online đơn giản có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng.

Có thể vay được bao nhiêu tiền với Avay

Avay hiện là giải pháp tài chính giúp kết nối bạn với những tổ chức tài chính lớn và uy tín ở Việt Nam. Bởi vậy, chỉ cần đăng ký hồ sơ vay tiền với đơn vị này. Bạn sẽ có thể vay được số tiền mà mình đang cần có.

Avay cũng là một trong ít đơn vị sử dụng công nghệ tự động hóa trong việc duyệt khoản vay. Chính vì thế, bạn có thể vay tiền online duyệt tự động nhanh chóng. Khoản vay của bạn có thể được giải ngân trong ngày.

Vay trả góp với số tiền lớn với Avay

Với Avay bạn có thể vay tiền trả góp thủ tục online đơn giản lên tới 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi người và thời gian bạn lựa chọn chia trả khoản vay. Đây là số tiền không quá lớn nhưng cũng khổ nhỏ, đủ để bạn có thể góp vốn kinh doanh hoặc mua xe, tiêu dùng…

Cách để vay tiền online với Avay vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ vay tiên online. Sau đó, chờ đợi khoản vay của mình được duyệt và giải ngân. Sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để xác nhận và hướng dẫn bạn một số điều cần thiết.

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ VAY TIỀN VỚI AVAY[/otw_shortcode_button]

Thủ tục vay tiền với Avay gồm những gì?

Thủ tục vay tiền online trả góp theo tháng với đơn vị này đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc laptop để đăng ký tài khoản online. Để hoàn thành hồ sơ nhanh chóng và thuận lợi nhất bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

Các bước đăng ký vay tiền với Avay

+ Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu

Avay không yêu cầu phải chứng minh tài chính khi vay tín chấp. Tuy nhiên để hồ sơ được duyệt nhanh chóng và vay được số tiền tối đa thì bạn nên chứng minh tài chính. Bạn có thể cung cấp thông tin về nghề nghiệp, mức lương hiện tại hoặc cung cấp bảng sao kê lương những tháng gần đây nhất.

Avay cũng là đơn vị đưa ra những yêu cầu không quá khắt khe. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng vay tiền trả góp thủ tục online đơn giản. Chỉ cần bạn là thuê bao của Viettel và không có nợ xấu sẽ có khả năng được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Với thông tin tư vấn vay tiền online trên đây mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề tài chính của mình.