Các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp

Mua xe trả góp đang rất phổ biến hiện nay, được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vì thế có rất nhiều người quan tâm các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dịch vụ này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà blogvaytiennhanh.com chia sẻ.

Điều kiện để vay tiền mua xe máy trả góp ở các ngân hàng

Hiện có khá nhiều ngân hàng cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Bạn có thể vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe hoặc đầu tư kinh doanh. Bởi nhiều ngân hàng cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Điều kiện để vay tiền trả góp

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay tiền trả góp với ngân hàng. Bạn cần phải đáp ứng một số những yêu cầu như:

+ Là công dân Việt Nam có khả năng chi trả khoản vay

+ Có mức thu nhập ổn định hàng tháng thông qua lương chuyển khoản hoặc kinh doanh tự do.

+ Phải là người không có khoản nợ xấu nào với các ngân hàng

Các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp sẽ đưa ra những điều kiện cho vay khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều đòi hỏi những yếu tố như trên mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đã có công việc ổn định hoặc đang kinh doanh tự do thì có thể vay ngân hàng bằng bảng lương hoặc bằng giấy phép kinh doanh.

Dưới đây là những ngân hàng cho vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi và thời gian chi trả linh hoạt. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình đơn vị vay tiền online phù hợp.

Các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp

Nếu bạn dang có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp hãy tham khảo ngay những đơn vị cho vay tín chấp với hình thức trả góp dưới đây:

Ngân hàng VPBank

Đây là một trong những ngân hàng uy tín, đã và đang được rất nhiều người Việt tin tưởng sử dụng những dịch vụ liên quan tới tài chính. Mới đây, ngân hàng VPBank đưa ra dịch vụ vay tiền trả góp với mức lãi suất ưu đãi.

Vay trả góp với ngân hàng VPBank

Thủ tục vay tiền trả góp được thực hiện online 100%, nhanh chóng và dễ thực hiện. Hồ sơ vay tiền được xét duyệt nhanh chóng. Bạn có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng bằng bảng lương và thời gian trả góp tối đa là 36 tháng.

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/pvNuCmvQ” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ VAY TIỀN VỚI VPBANK[/otw_shortcode_button]

Ngân hàng SHB Finance

Bạn cũng có thể vay tiền trả góp để mua chiếc xe máy mà mình thích, làm phương tiện đi lại với ngân hàng SHB Finance. Với ngân hàng này bạn có thể vay được tối đa 100 triệu đồng, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn. Thời gian chi trả cũng vô cùng linh hoạt, dài hạn. Lãi suất chỉ từ 1.6%.

Ngân hàng SHB Finance cho vay trả góp

Bạn cũng có thể vay tiền với ngân hàng SHB Finance bằng nhiều hình thức khác nhau như: vay tiền theo bảng lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm… Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện.

Trên đây là thông tin về các ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin inbox ngay với chúng tôi để được giải đáp.