Ở đâu cho vay tiền trả góp bằng chứng minh thư?

Hiện nay bạn có thể vay tiền trả góp bằng rất nhiều hình thức khác nhau như: vay tiền trả góp bằng chứng minh thư, vay tiền trả góp bằng hóa đơn điện nước, vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy/ ô tô, vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ… Dưới đây là địa chỉ cho vay tiền bằng CMND theo hình thức trả góp, bạn nên tham khảo ngay.

Avay cho vay tiền trả góp bằng chứng minh thư

Hiện có khá nhiều địa chỉ cho vay tiền tín chấp với hình thức trả góp. Tuy nhiên, có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ của Avay. Đây là địa chỉ cho vay tiền nhanh bằng CMND, không cần phải thế chấp tài sản cũng như không phải chứng minh thu nhập.

Vay tiền trả góp với Avay

Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền tiêu dùng trả góp với Avay. Bởi thủ tục đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện vay tiền online, làm thủ tục online nhanh chóng. Khoản vay có thể được giải ngân ngay trong ngày và không quá 24h.

Vay tiền trả góp bằng chứng minh thư với Avay bạn có thể vay tối đa 70-80 triệu đồng, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn. Khoản vay được trả góp từ 6-12 tháng. Nếu trong khoảng thời gian này bạn chưa hoàn thành khoản vay có thể được làm thủ tục gia hạn khoản vay.

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ VAY TIỀN VỚI AVAY[/otw_shortcode_button]

Để vay tiền online nhanh chóng với Avay bạn hãy click vào đường dẫn mà chúng tôi cung cấp trên đây. Sau đó đăng ký tài khoản và hoàn thành hồ sơ vay tiền online nhanh chóng.

Những lý do nên vay tiền với Avay

Có nhiều đơn vị cho vay tiền online bằng chứng minh nhân dân. Tuy nhiên Avay đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi các lý do sau đây:

Avay cho vay online duyệt nhanh siêu tốc

+ Điều kiện vay dễ dàng: chỉ cần bạn đáp ứng được đủ 2 điều kiện là thuê bao của Viettel và không có nợ xấu là có thể vay được.

+ Có thể vay với số tiền khá lớn, có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua xe hoặc đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ.

+ Thời gian trả góp linh hoạt, kéo dài. Có thể gia hạn khoản vay khi hết thời gian chi trả.

+ Lãi suất minh bạch, hấp dẫn không mập mờ

+ Vay tiền online an toàn vì Avay là địa chỉ uy tín, có pháp lý rõ ràng.

+ Giải ngân khoản vay nhanh chóng, có thể nhận tiền trong ngày

+ Thủ tục vay tiền đơn giản, dễ dàng

+ Vay tiền trả góp mà không phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản

Với rất nhiều ưu điểm mà Avay sở hữu nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp bằng chứng minh thư của đơn vị này cũng không khó hiểu. Hy vọng những thông tin tư vấn vay tiền mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này của Avay.