Có vay tiền trả góp online được không?

Vay trả góp hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi các khoản vay kỳ hạn dài cũng như giảm được gánh nặng trả tiền gốc. Hiện nay nhiều người băn khoăn có vay tiền trả góp online được không? Bởi hình thức online sẽ tiết kiệm tối đa thời gian. Tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền trả góp online thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Hiện nay dễ dàng để bạn tìm kiếm được đơn vị cho vay tiền trả góp tháng. Ngoài cách làm hồ sơ trực tiếp thì hiện nay nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho phép vay online. Đây là xu hướng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

vay tiền trả góp online

Nhiều đơn vị cho phép vay tiền trả góp online

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp online ngay tại nhà. Điều này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khoản vay, lãi suất hay kỳ hạn. Sự khác biệt chỉ ở hình thức làm hồ sơ và nhận tiền.

Bạn có thể lựa chọn đơn vị cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập để tối giản hồ sơ. Nhưng hình thức này mức vay sẽ thấp hơn, kỳ hạn ngắn và lãi suất cao hơn.

Vay trả góp chứng minh thu nhập dành cho những người đi làm có bảng lương. Với cách vay này số tiền vay sẽ lớn hơn cũng như cùng với đó lãi suất thấp hơn. Thông thường các ngân hàng thường triển khai hình thức này.

Một số đơn vị cho vay trả góp online hàng tháng

Vay tiền trả góp tại Avay.vn

Avay.vn hiện là đơn vị cho vay tiền trả góp online mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp CMND đã có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền. Hiện nay Avay.vn chỉ chấp nhận thuê bao Viettel.

[otw_shortcode_button href=”https://shorten.asia/kuk3XehW” size=”medium” icon_position=”left” shape=”square” color_class=”otw-red” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY[/otw_shortcode_button]

vay tiền trả góp online

Vay tiền trả góp tại Avay.vn nhanh chóng

Bạn chỉ cần truy cập sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sẽ có các khoản vay và kỳ hạn cho các bạn lựa chọn. Khoản vay tối đa có thể lên đến 70 triệu mà không cần thế chấp tài sản.

Vay online tại VPBank

VPBank hiện là ngân hàng cho vay trả góp được phép đăng ký vay online. Bạn chỉ cần ngồi nhà và hoàn thiện hồ sơ vay tiền. Với VPBank bạn cần phải chứng minh thu nhập. Nhưng đổi lại khoản vay dành cho bạn có thể lên đến 200 triệu đồng. Kỳ hạn có thể từ 6 đến 36 tháng cho khách hàng lựa chọn.

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu. Bước quan trọng nhất là tải ảnh hồ sơ gồm: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú và bảng lương. Hồ sơ sẽ được thẩm định nhanh chóng và giải ngân đến cho khách hàng.

Việc lựa chọn đơn vị nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu khoản vay của bạn.Với mỗi đơn vị sẽ có các ưu điểm riêng biệt nên cần cân nhắc khi lựa chọn. Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.